TIN TỨC >> Tin tham khảo

2018 sẽ tiếp tục là một năm thắng lợi của Việt Long!
12/02/2018 10:26
Năm 2018 sẽ tiếp tục là một năm thắng lợi của công ty Việt Long khi đã có được đà phát triển được tích hợp lại trong 10 năm của công ty.
Ông Lê Quang Thắng (thứ 5 từ phải sang) - Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Việt Long cùng Đoàn Quảng Ninh sang thăm và làm việc với các tập đoàn Nhật Bản

Đối với lĩnh vực đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản thì 2018 có thể coi là năm thu hoạch kết quả của 10 năm. Đây là năm mà công ty sẽ hoàn thành toàn bộ phần đầu tư hạ tầng cho dự án 18ha tại khu đô thị mới trung tâm phường Yên Thanh, TP Uông Bí. Công việc này sẽ được hoàn thành vào khoảng đầu năm và sự định bắt đầu đi vào kinh doanh.

Đối với lĩnh vực xử lý môi trường, năm 2018 cũng sẽ là năm tiếp tục phát triển. Tất cả công nghệ công ty đã đạt được của các năm trước và đã được ghi nhận thì sẽ được triển khai thật sự bài bản trong năm 2018. Chúng tôi sẽ phấn đấu không chỉ xử lý rác thải sinh hoạt cho TP Uông Bí, TX Quảng Yên, TX Đông Triều mà còn cạnh tranh và xử lý một phần rác cho TP Hạ Long. Đồng thời, việc ký kết liên doanh với tập đoàn của vương quốc Bỉ sẽ được triển khai thêm phần công nghệ phát điện. Việc này có thể chỉ là khởi đầu nhưng cũng là bước đệm cho một công nghệ thực hiện triệt để, tức là từ xử lý môi trường rồi tận dụng để sản xuất ra nguồn năng lượng sạch.

Việc triển khai xử lý rác thải y tế là điều công ty đã thống nhất với tập đoàn Chodai, Nhật Bản để thử nghiệm đốt vào cuối năm 2018. Người Nhật đã đứng đầu thế giới về công nghệ đốt rác thải y tế này nhưng đây vẫn là một lĩnh vực mới đối với Việt Nam. Mong muốn của công ty trong lĩnh vực xử lý rác thải còn rất nhiều nhưng trước hết là cố gắng thực hiện được công nghệ đã có và các kỹ thuật tiên tiến của nước ngoài như Nhật, Bỉ để phát triển khu xử lý rác thải hiện tại đang có lên một tầm cao mới. Một số tỉnh như Thanh Hóa đã đề nghị với chúng tôi xây dựng một nhà máy xử lý rác thải sinh hoạt 500 tấn ngày/đêm, công ty đã nhận lời và đang hoàn tất các thủ tục để đưa vào đầu tư tại huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa.

Đối với lĩnh vực nông nghiệp, năm 2018, công ty sẽ đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp hữu cơ trong điều kiện tự nhiên như đã liên doanh với Nhật. Điều đặc biệt là cố gắng tiêu thụ thật nhiều sản phẩm cho bà con vì đây là điều kiện giúp cho nền nông nghiệp của tỉnh Quảng Ninh sẽ phát triển. Chúng tôi quyết tâm năm 2018 sẽ đặt những nền móng cho việc xuất khẩu nông nghiệp sang các nước ở khu vực châu Phi, Liên Xô cũ. Đây đều là những dự định của năm 2017 và chắc chắn sang năm 2018 sẽ triển khai và đem lại nhiều thắng lợi mới!
Chia sẻ bài viết:
Các tin đã đưa
Việt Long khép lại năm cũ đầy thắng lợi (06/01/2018)
"Đã đâm lao thì phải theo lao thành công" (18/12/2017)
Cho Indevco được độc quyền, Hạ Long ngập ngụa rác (14/12/2017)
Làm sao để kinh tế tư nhân trở thành động lực quan trọng cho nền kinh tế thị trường định hướng XHCN? (25/10/2017)
0:00 / 0:00
© 2017 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG VIỆT LONG - VIET LONG INVESTMENT AND COSNTRUCTION JOIN STOCK COMPANY