DỊCH VỤ

Nông nghiệp

       Trong những năm qua, các vấn đề liên quan tới Vệ sinh an toàn thực phẩm ở nước ta về thực phẩm nói chung và rau nói riêng như chuối ủ hóa chất, trứng tẩy a xít, hoa quả bảo quản bằng hóa chất,… cùng với việc sử dụng thuốc trừ sâu và phân bón hóa học vì mục đích lợi nhuận. Thực trạng này thực sự đáng báo động cho sức khỏe và tính mạng của người tiêu dùng cũng như môi trường sống quanh ta. Trước sự không an toàn của vấn đề vệ sinh thực phẩm trong bữa cơm hàng ngày của người dân. VICC đã phối hợp với Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm để nhận chuyển giao kỹ thuật trồng và chăm sóc, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật đảm bảo yêu cầu chất lượng phục vụ sản xuất rau an toàn. Công ty đã xây dựng một trung tâm điều hành sản xuất gồm các chuyên gia, kỹ thuật viên của Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm hướng dẫn kỹ thuật trồng rau an toàn theo tiêu chuẩn Viet GAP cho những hộ nông dân trong vùng dự án. Đến nay, Viện đã chuyển giao kỹ thuật sản xuất và cung cấp cây giống: Bí xanh, cải làn, cà tím, bắp cải tím, bắp cải trắng, súp lơ xanh, bí ngô Nhật, cà rốt, cà chua...

Người tiêu dùng với sản phẩm rau an toàn của VICC

        Hiện nay, các sản phẩm rau an toàn của VIC  đã được Bộ KH&CN cấp mã số, mã vạch để từng bước xây dựng và khẳng định thương hiệu trên thị trường. Công ty đã mở được 6 đại lý tiêu thụ (Hạ Long 4 đại lý, Cẩm Phả 2 đại lý) và đang mở tiếp tại Hạ Long 2 đại lý, Uông Bí 1 đại lý. Mỗi ngày VICC cung cấp ra thị trường 1,5-2 tấn rau an toàn cho các địa phương trên địa bàn tỉnh.

Chúng tôi luôn sẵng sàng cung cấp số lượng lớn các sản phẩm rau an toàn cho các cơ quan, đơn vị, xí nghiệp có nhu cầu đặt hàng.

Bên cạnh đó VICC chuyển giao các dịch vụ cung cấp giống cây trồng, quy trình kỹ thuật chăm sóc và bảo quản sản phẩm nông nghiệp.

Đến với VICC chúng tôi, quý khách hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn của sản phẩm và sự phục vụ chu đáo, tận tình nhất.


0:00 / 0:00
© 2017 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG VIỆT LONG - VIET LONG INVESTMENT AND COSNTRUCTION JOIN STOCK COMPANY