Dịch vụ nông nghiệp
Thi công xây dựng
Xử lý môi trường

công ty cổ phần đầu tư và xây dựng việt long

VIET LONG INVESTMENT AND COSNTRUCTION JOIN STOCK COMPANY

Địa chỉ: Số 99 phố Huỳnh Thúc Kháng, phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Chi nhánh Green Việt Long tại Quảng Yên tổ chức Khai xuân Giáp Thìn

Sáng ngày 11/2/2024 (ngày mồng 2 tết Giáp Thìn), tại Trung tâm sơ chế và giống cây trồng thuộc Chi nhánh Green Việt Long, phường Cộng Hoà, thị xã Quảng Yên tổ chức khai xuân Giáp Thìn 2024. Đây là đơn vị đầu tiên của Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Việt Long tổ chức khai xuân để đảm bảo cung ứng nguồn thực phẩm tươi, chất lượng phục vụ nhân dân trong những ngày Tết. .

Lãnh đạo công ty và cán bộ, nhân viên nâng cốc chúc mừng năm mới.       

Chụp ảnh đầu xuân

Chụp ảnh đầu xuân

 

Ông Nguyễn Mạnh Tuấn, Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Việt Long, phụ trách Chi nhánh Green Việt Long thay mặt Lãnh đạo Công ty Chúc mừng năm mới lãnh đạo và toàn thể người lao động của Chi nhánh

Phó Tổng giám đốc ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của các tổ sản xuất, sơ chế – đóng gói đã làm việc ngay từ ngày mồng 2 tết để đảm bảo cung ứng được rau sạch hữu cơ vào siêu thị Go để phục vụ nhân dân trong những ngày Tết và chuẩn bị sản phẩm cho các bếp ăn tập thể, siêu thị, nhà hàng…sau khi nghỉ tết.

Phó Giám đốc Chi nhánh Đặng Xuân Trường thay mặt cán bộ, người lao động  Chi nhánh hứa với Lãnh đạo Công ty sẽ cung ứng đầy đủ, kịp thời cho thị trường ngày tết những sản phẩm rau củ quả đảm bảo số lượng và chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm theo đứng chỉ đạo của Lãnh đạo Công ty.

Tác giả:Ông Nguyễn Mạnh Tuấn, Phó Tổng Giám đốc Công ty Việt Long

Facebook
Twitter
Email