Dịch vụ nông nghiệp
Thi công xây dựng
Xử lý môi trường

công ty cổ phần đầu tư và xây dựng việt long

VIET LONG INVESTMENT AND COSNTRUCTION JOIN STOCK COMPANY

Địa chỉ: Số 99 phố Huỳnh Thúc Kháng, phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Sứ mệnh, tầm nhìn

Sứ mệnh, tầm nhìn, các giá trị và văn hoá doanh nghiệp

– Mục đích: Xây dựng Công ty ngày càng phát triển lớn mạnh, tiếp tục mở rộng thị phần.

– Định hướng: Phát triển theo mô hình kinh tế xanh. Tiếp tục mở rộng thị phần và nâng cao chất lượng sản phẩm định hướng thị trường xuất khẩu.

– Sứ mệnh: Bảo vệ sức khỏe cho con người và bảo vệ môi trường.

– Tầm nhìn: Vị thế số 1 về xử lý chất thải ở Việt Nam

– Chiến lược: Xây dựng Trung tâm xử lý chất thải rắn cho tỉnh Quảng Ninh và triển khai rộng rãi ra các địa phương trong nước; Phát triển vùng trồng, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm rau củ quả an toàn theo hướng hữu cơ, VietGAP

– Giá trị cốt lõi: An toàn – chất lượng – hiệu quả – bền vững

+ An toàn: An toàn vệ sinh thực phẩm, An toàn vệ sinh môi trường

+ Chất lượng: Cam kết mang lại sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất

+ Hiệu quả: Tận dụng tối ưu mọi nguồn lực sẵn có

+ Bền vững: Bảo vệ hệ sinh thái liên quan trong chuỗi cung ứng

Các đặc điểm của văn hóa doanh nghiệp?

Văn hóa doanh nghiệp hình thành và phát triển song song với quá trình phát triển của doanh nghiệp, không đơn thuần chỉ là văn hóa giao tiếp mà còn bao gồm cả giá trị cốt lõi, các quy tắc, phong cách quản lý, phương thức kinh doanh và hành vi, thái độ của mọi thành viên thuộc doanh nghiệp. Với trên 16 năm hình thành và phát triển Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng Việt Long đã không ngừng cải tiến, áp dụng công nghệ hiện đại để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất tới khách hàng, từng bước xây dựng văn hoá doanh nghiệp, cụ thể như sau:

– Phát triển dựa trên nền tảng uy tín và năng lực, với việc không ngừng hoàn thiện bộ máy con người, trang thiết bị cũng như tiềm lực tài chính;

– Tạo ra những sản phẩm/ dịch vụ ngày một hoàn hảo hơn, vượt trên sự mong đợi của khách hàng;

– Đem lại lợi nhuận cao nhất cho cổ đông, tạo việc làm ổn định và nâng cao thu nhập cho người lao động.

– Khích lệ sự đổi mới, sáng tạo. Thực tế cho thấy, nếu Công ty có môi trường văn hóa làm việc tốt, mọi nhân viên luôn luôn được khuyến khích đưa ra sáng kiến, ý tưởng của mình…thì họ trở nên năng động, sáng tạo hơn và cũng gắn bó với Công ty hơn.

– Làm giảm bớt các xung đột trong nội bộ doanh nghiệp, hợp tác trên tinh thần đoàn kết, nhất trí và làm việc trong sự tương trợ lẫn nhau.

– Tạo động lực làm việc cho nhân viên. Giúp nhân viên thấy được mục tiêu, định hướng và bản chất của công việc trong môi trường văn hoá tích cực và điều này có ý nghĩa rất lớn đến việc nỗ lực thực hiện công việc của họ. Đồng thời, nó cũng tạo ra mối quan hệ tốt đẹp giữa lãnh đạo với nhân viên và giữa nhân viên với nhau.

Công ty luôn quan tâm đến việc xây dựng bản sắc cho mình và nỗ lực trong việc truyền tải nó đến từng cá nhân, coi đó là chìa khóa giúp Công ty vượt qua các khó khăn, thách thức để đi đến thành công.

Facebook
Twitter
Email