Dịch vụ nông nghiệp
Thi công xây dựng
Xử lý môi trường

công ty cổ phần đầu tư và xây dựng việt long

VIET LONG INVESTMENT AND COSNTRUCTION JOIN STOCK COMPANY

Địa chỉ: Số 99 phố Huỳnh Thúc Kháng, phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Hội thảo chuyên đề ứng dụng quản trị LEAN 4.0 và các giải pháp chuyển đổi số cho Doanh nghiệp

Hạ Long, Quảng Ninh (26/06/2024) – Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Việt Long đã tham gia Hội thảo chuyên đề về “Ứng dụng quản trị LEAN 4.0 và các giải pháp chuyển đổi số cho Doanh Nghiệp” do Trung tâm Xúc tiến và phát triển Công Thương – Sở Công Thương tỉnh Quảng Ninh, phối hợp VCCI – Chi nhánh Hải Phòng và Mobifone Quảng Ninh tổ chức vào ngày 26/6/2024 tại Hội trường Trụ sở liên cơ quan số 4. Sự kiện này thu hút sự quan tâm của đông đảo các doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư.

Đại diện lãnh đạo Sở Công Thương tỉnh Quảng Ninh phát biểu tại hội thảo.

Hội thảo đã mang đến cái nhìn toàn diện về quản trị LEAN 4.0, một phương pháp quản lý tiên tiến kết hợp các nguyên tắc tinh gọn của LEAN với công nghệ 4.0 như trí tuệ nhân tạo (AI), Internet vạn vật (IoT) và dữ liệu lớn (Big Data). Việc ứng dụng LEAN 4.0 giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình, giảm thiểu lãng phí, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, đồng thời thúc đẩy chuyển đổi số hiệu quả.

Đại diện Công ty Việt Long đã tích cực tham gia các phiên thảo luận, trao đổi kinh nghiệm và học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Các nội dung được trình bày tại hội thảo đã cung cấp cho công ty những kiến thức và giải pháp hữu ích để áp dụng LEAN 4.0 và chuyển đổi số vào hoạt động sản xuất kinh doanh.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn – Phó Tổng giám đốc Công ty Việt Long tham gia buổi hội thảo.

Facebook
Twitter
Email