Dịch vụ nông nghiệp
Thi công xây dựng
Xử lý môi trường

công ty cổ phần đầu tư và xây dựng việt long

VIET LONG INVESTMENT AND COSNTRUCTION JOIN STOCK COMPANY

Địa chỉ: Số 99 đường Huỳnh Thúc Kháng, phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Cung cấp rau sạch với thương hiệu “Ba nhất” chất lượng tốt nhất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hoạt động bán hàng thường xuyên tại trung tâm giới thiệu sản phẩm và bán hàng của tỉnh Quảng Ninh

Lựa chọn vật liệu chống nóng mái nhà giúp làm mát ngôi nhà giữa những ngày thời tiết nóng là vấn đề được rất nhiều gia đình quan tâm. Ngoài việc sử dụng những thiết bị làm mát như điều hòa, quạt… thì việc lựa chọn vật liệu chống nóng mái nhà đóng vai trò vô cùng quan trọng, là yếu tố then chốt giúp điều hòa không khí trong nhà. Bài viết này sẽ hướng dẫn lựa chọn vật liệu chống nóng mái nhà hiệu quả, hãy cùng theo dõi nhé.

Có nên đi đường điện âm tường không là câu hỏi mà rất nhiều người chuẩn bị xây nhà quan tâm bởi nhu cầu về một ngôi nhà an toàn, thẩm mỹ. Tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm xây nhà cũng như có những sự lựa chọn tốt nhất cho tổ ấm của mình. Bài viết này sẽ trả lời cho câu hỏi có nên đi đường điện âm tường không, hãy cùng theo dõi nhé.

Đổ bê tông vào mùa mưa chính là nỗi ám ảnh của hầu hết nhà thầu bởi nếu không may đổ đúng vào ngày mưa lớn sẽ ảnh hưởng rất lớn tới công tác đổ bê tông, đặc biệt là chất lượng bê tông sau khi đổ, nếu không được xử lý cẩn thận sẽ phải đập đi và đổ lại gây tổn thất chi phí vô cùng nặng nề. Tuy nhiên thời tiết là yếu tố “thiên biến vạn hóa” không ai có thể lường trước được, vì vậy trước khi đổ bê tông cần có công tác chuẩn bị thật kỹ lưỡng đề phòng trường hợp đổ bê tông gặp trời mưa. Vậy trong trường hợp đang đổ bê tông gặp trời mưa xử lý thế nào? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu và trả lời cho câu hỏi trên nhé.

Ngày 27/10, tại Hà Nội, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường tổ chức Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học giữa nhà trường và doanh nghiệp, đơn vị tuyển dụng.