Dịch vụ nông nghiệp
Thi công xây dựng
Xử lý môi trường

công ty cổ phần đầu tư và xây dựng việt long

VIET LONG INVESTMENT AND COSNTRUCTION JOIN STOCK COMPANY

Địa chỉ: Số 99 đường Huỳnh Thúc Kháng, phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Đoàn công tác Sở KHCN đến Công ty kiểm tra tiến độ thực hiện nhiệm vụ KHCN

Cung cấp rau sạch với thương hiệu “Ba nhất” chất lượng tốt nhất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hoạt động bán hàng thường xuyên tại trung tâm giới thiệu sản phẩm và bán hàng của tỉnh Quảng Ninh

Dự  án Đốt rác phát điện tại Quảng Ninh có tên đầy đủ là Dự án Xử lý chất thải y tế – Xử lý chất thải sinh hoạt thành năng lượng. Đây là 1 trong số 14 dự án được Nhật Bản đầu tư ra nước ngoài theo Quỹ triển khai kinh doanh để mở rộng cơ sở hạ tầng năng lượng chất lượng cao ra nước ngoài trong năm 2022 và đã được Bộ chủ quản của Nhật Bản phê duyệt chủ trương đầu tư.

Cty Việt Long là tên gọi tắt của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Việt Long, doanh nghiệp đăng ký đề tàiNghiên cứu, thử nghiệm chế phẩm sinh học bảo vệ cây trồng theo công nghệ G-Tex trong sản xuất Nông nghiệp”, công trình nghiên cứu khoa học này đã thành công, ứng dụng vào sản xuất đưa lại hiệu quả.

Có nên đi đường điện âm tường không là câu hỏi mà rất nhiều người chuẩn bị xây nhà quan tâm bởi nhu cầu về một ngôi nhà an toàn, thẩm mỹ. Tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm xây nhà cũng như có những sự lựa chọn tốt nhất cho tổ ấm của mình. Bài viết này sẽ trả lời cho câu hỏi có nên đi đường điện âm tường không, hãy cùng theo dõi nhé.