Dịch vụ nông nghiệp
Thi công xây dựng
Xử lý môi trường

công ty cổ phần đầu tư và xây dựng việt long

VIET LONG INVESTMENT AND COSNTRUCTION JOIN STOCK COMPANY

Địa chỉ: Số 99 đường Huỳnh Thúc Kháng, phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Xác định chuyển đổi số là xu hướng phát triển tất yếu, là điều kiện sống còn của doanh nghiệp nên Ban lãnh đạo Công ty đã rất quan tâm, triển khai quyết liệt và tạo điều kiện để việc triển khai Chuyển đổi số được diễn ra theo đúng tiến độ, hiệu quả và thiết thực giúp nâng cao hiệu quả trong quản trị, kinh doanh và trong sản xuất.

Đoàn công tác Sở KHCN đến Công ty kiểm tra tiến độ thực hiện nhiệm vụ KHCN

Cung cấp rau sạch với thương hiệu “Ba nhất” chất lượng tốt nhất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hoạt động bán hàng thường xuyên tại trung tâm giới thiệu sản phẩm và bán hàng của tỉnh Quảng Ninh

Dự  án Đốt rác phát điện tại Quảng Ninh có tên đầy đủ là Dự án Xử lý chất thải y tế – Xử lý chất thải sinh hoạt thành năng lượng. Đây là 1 trong số 14 dự án được Nhật Bản đầu tư ra nước ngoài theo Quỹ triển khai kinh doanh để mở rộng cơ sở hạ tầng năng lượng chất lượng cao ra nước ngoài trong năm 2022 và đã được Bộ chủ quản của Nhật Bản phê duyệt chủ trương đầu tư.

Cty Việt Long là tên gọi tắt của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Việt Long, doanh nghiệp đăng ký đề tàiNghiên cứu, thử nghiệm chế phẩm sinh học bảo vệ cây trồng theo công nghệ G-Tex trong sản xuất Nông nghiệp”, công trình nghiên cứu khoa học này đã thành công, ứng dụng vào sản xuất đưa lại hiệu quả.