Dịch vụ nông nghiệp
Thi công xây dựng
Xử lý môi trường

công ty cổ phần đầu tư và xây dựng việt long

VIET LONG INVESTMENT AND COSNTRUCTION JOIN STOCK COMPANY

Địa chỉ: Số 99 phố Huỳnh Thúc Kháng, phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Việt Long tổ chức Kỷ niệm 16 năm ngày thành lập

Ngày 19/10/2023, Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Việt Long tổ chức Lễ kỷ niệm 16 năm ngày thành lập Công ty (19/10/2007-19/10/2023) và kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023).

Ban lãnh đạo Công ty nhận hoa chúc mừng

Chủ tịch HĐQT Lê Quang Thắng đã ôn lại những thành công trong hoạt động kinh tế sản xuất- kinh doanh, củng cố tổ chức, an sinh người lao động trong doanh nghiệp mà Công ty đã đạt được trong quá trình 16 năm phát triển.

16 năm xây dựng và phát triển trong 3 lĩnh vực hoạt động kinh tế trọng tâm là:  Đầu tư- xây dựng; Xử lý môi trường và nghiên cứu ứng dụng khoa học-công nghệ canh tác nông nghiệp sạch…đã đạt được thành quả tốt, doanh nghiệp làm ăn có lãi, tăng tích lũy tái sản xuất mở rộng, đóng góp tốt nghĩa vụ với nhà nước, đời sống người lao động tăng được mức thu nhập. Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Việt Long khẳng định vị thế chính trị và chữ tín trong kinh doanh của mình trong và ngoài tỉnh, còn đang vươn xa ra thế giới bằng sự liên doanh với 2 tập đoàn kinh tế lớn của Nhật bản nghiên cứu khoa học, ứng dụng công nghệ sinh học bảo vệ thực vật và đốt rác phát điện.

Chủ tịch  Lê Quang Thắng thay mặt lãnh đạo Công ty biểu dương những thành tích và sự đóng góp của cán bộ và người lao động vào sự phát triển của doanh nghiệp. Chủ tịch cũng mong muốn trong chặng đường tiếp theo, cán bộ và nhân viên Công ty phát huy truyền thống và những thành tích đã đạt được tiếp tục đoàn kết, khắc phục khó khăn, ứng dụng khoa học kỹ thuật, lao động sản xuất và kinh doanh có hiệu quả, đưa công ty ngày càng phát triển, nâng cao thu nhập cho người lao động và đóng góp vào sự phát triển chung của Quảng Ninh, nhân sự kiện kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh ( 30/10/1963-30/10/2023).

Chi nhánh Green đã chủ động gặp gỡ người lao động nhân Kỷ niệm 16 năm ngày thành lập Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Việt Long.

Hai chi nhánh Gold Việt Long và Green Việt Long…nhân dịp 16 năm ngày thành lập Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Việt Long (19/10/2007-19/10/2023) và kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam cũng đã chủ động gặp gỡ người lao động của mình để động viên, khích lệ tinh thần lao động tích cực- sáng tạo vì ích nước-lợi nhà, mọi người gắn bó xây dựng mái nhà chung Việt Long.

Chủ tịch Lê Quang Thắng cũng đã thay mặt Ban lãnh đạo Công ty tặng hoa và quà cho cán bộ và nhân viên nữ nhân ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10.

Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Việt Long, đón nhận tình cảm tốt đẹp của bầu bạn xa gần đến chúc mừng kỷ niệm 16 năm ngày thành lập.

Đảng ủy các đơn vị kinh tế tư nhân TP Hạ Long đến tặng hoa chúc mừng.

Báo Xây dựng chúc mừng Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Việt Long kỷ niệm 16 năm ngày thành lập.

Hội hữu nghị Việt Nam- Cam phu chia tặng hoa chúc mừng.

Tình cảm tốt đẹp của bầu bạn xa gần.

Công ty CP thi công vật liệu chịu lửa Việt Trung đến tặng hoa chúc mừng

 

Chủ tịch HĐQT Công ty Lê Quang Thắng tặng hoa và quà chị em Chi nhánh Green.

Phó Tổng giám đốc Công ty Nguyễn Thị Thanh Thuỷ chụp ảnh lưu niệm cùng chị em Chi nhánh Green

Chủ tịch HĐQT Công ty Lê Quang Thắng đến dự và phát biểu tại lễ kỷ niệm.

Facebook
Twitter
Email